Các thương hiệu gạo trưng bày trong siêu thị tại Thành phố hồ chí minh

[English below] Cuối tuần vừa qua, Uyên đi khảo sát và phỏng vấn người mua tại một số siêu thị trong thành phố.

Tại hệ thống siêu thị #Coopmart có đa dạng các chủng loại gạo hơn so với các hệ thống còn lại. Việc thiết kế bao bì đã được chú trọng hơn. Bao bì nhìn bắt mắt, và cung cấp một số các thông tin cần thiết.  Gạo ngoại nhập chỉ có ở siêu thị #Annam gourmet. Gạo đồ chỉ có 1 thương hiêu #Simply của Vinh Phat #Wilmar

Ngoài ra, siêu thị Coopmart có kệ riêng trưng bày sản phẩm gạo hữu cơ đạt chuẩn quốc tế đến từ Công ty Gạo Cỏ may, Công ty gạo Hoa sen, và Công ty Gạo hoa nắng.

Các sản phẩm của Gạo Cỏ may rất đa dạng từ các sản phẩm gạo hữu cơ Long châu đóng lon 1kg, hoặc gạo Lúa tôm Long châu đóng bao 5kg. Các sản phẩm này đều đến từ vùng trồng riêng được kiểm soát và lưu trữ bằng máy #granifrigor để đảm bảo chất lượng tươi ngon trong suốt thời gian lưu trữ.

---

Here are some rice brands displayed in the supermarkets in Ho chi minh city.

At #Coopmart supermarket, there are more rice brands displayed on the shelves than the others. 

Import rice could easily find at #Annam gourmet.

Parboiled rice has only 1 brand #Simply from Vinh Phat #Wilmar.

Additionally, at Coopmart, a separate shelf displays the certificated organic rice products from Co May Rice (Long chau 66), Lotus Rice (ECOBA) and Hoa nang rice.

All Co May products grow at the contract fields, stored by #Graincooling technology with #granifrigor machines to ensure quality and quantity during storage time.


09 3663 2015